Skip to content
Home » Cách kết nối website vào Google Analytics hỗ trợ SEO và digital marketing 2020 digital marketing analytics

Cách kết nối website vào Google Analytics hỗ trợ SEO và digital marketing 2020 digital marketing analytics

[This video explains in detail how to connect wordpress website to Google Analytics You will know how to insert Google Analytics code to check customer input data very simply in 5 minutes. Hope the video will help you to do better SEO and SEM in 2020 onwards. ———————————– Support my channel to reach 1,000 subs: —— —————————- ***** Videos you should watch***** + WordPress tips: + Security WordPress: + Website Design Guide WordPress AZ: + Optimize WordPress + Google Maps – Google Business —————————- ——– I’m an IT guy specializing in websites, if you want to connect with me, let’s exchange. My channel specializes in sharing tips on WordPress, SEO website, Online sales, Forex, E-commerce, Digital marketing. ★ Youtube: ★ Facebook: ★ Website: ★ Email: [email protected] ★ Zalo/Phone: 038.6019.486 #huongdanGoogleAnalytics #chencodegoogleAnalytics #GoogleAnalyticsWordPress .

Images related to the topic digital marketing analytics

Cách kết nối website vào Google Analytics hỗ trợ SEO và digital marketing 2020

Cách kết nối website vào Google Analytics hỗ trợ SEO và digital marketing 2020

Search related to the topic Cách kết nối website vào Google Analytics hỗ trợ SEO và digital marketing 2020

#Cách #kết #nối #website #vào #Google #Analytics #hỗ #trợ #SEO #và #digital #marketing
Cách kết nối website vào Google Analytics hỗ trợ SEO và digital marketing 2020
digital marketing analytics
You can see more ways to make money here: see more here
You can see more ways to make money here: see more here

21 thoughts on “Cách kết nối website vào Google Analytics hỗ trợ SEO và digital marketing 2020 digital marketing analytics”

 1. Dạ, anh Thế cho em hỏi,
  Em dùng Theme Ireca, có Theme Child.
  Trong Theme Child không có file header.php.
  Em vào Theme Ireca chính, mục header.php không thấy có tag <header>,
  Nhưng nó có 5 mục: header-default.php, header-version1.php, header-version2.php, header-version3.php, header-version4.php.
  Theme đang dùng header-version3, vậy em chỉ dán vào file header-version3.php hay phải dán vào thêm file header-default.php vậy ạ?
  Em cảm ơn anh!

 2. Em cũng dùng flatsome nhưng lại không thấy mục " Sửa giao diện " thì phải làm thế nào ạ? có thể dùng plugin Insert header and Footer chèn đoạn code đó được không anh?

 3. Phản hồi sớm giúp với ạ, Tôi cũng chưa hài lòng lắm về GIAO DIỆN ONE X PAGE, vì không thân thiện với điện thoại, tôi có nên thay đổi lại từ đầu về giao diện? Hiện tại web của tôi chưa có nhiều bài viết, chỉ có các CHUYÊN MỤC được tạo sẵn thôi. Cảm ơn. http://www.hoidonghanh.com

 4. Cảm ơn anh Văn Thế đã chia sẻ rất dễ hiểu, tôi copy đoạn Code xong, vào tìm Header.php không có, bởi vì không dùng Flatform, mà tôi đang dùng GIAO DIỆN SẴN của ONE X PAGE, vậy tôi có nên đổi giao diện như thế nào để có website chuẩn seo sau này, mong anh phản hồi sớm với

Leave a Reply

Your email address will not be published.